Đặc điểm của máy lốc tôn điện đa năng

Máy lốc tôn điện là loại công cụ chuyên dùng để lốc, uốn các tấm kim loại cứng như tôn, thép, nhôm… Vậy đặc điểm của máy lốc tôn điện đa năng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Phúc Thắng nhé.

Máy lốc tôn điện đa năng có đặc điểm gì ?

Tìm hiểu về máy lốc tôn điện đa năng

Máy lốc tấm tôn sử dụng điện là loại máy dùng để tạo hình các tấm kim loại đặc biệt và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay, do đó dễ hiểu khi loại máy này ngày càng xuất hiện nhiều trong các xưởng cơ khí ngày nay.

Máy lốc tôn điện đa năng có thể uốn cong tấm kim loại thành nhiều hình dạng theo yêu cầu như trụ tròn, hình vòng cung… và cả các chi tiết hình côn trong phạm vi nhất định tùy theo thông số mà máy đã định trước.

Máy lốc tôn điện đa năng nhỏ gọn dễ sử dụng

Loại máy này có sử dụng rất dễ dàng: Mặc dù máy không hoàn toàn tự hoạt động mà cần phải có người đứng ra vận hành. Tuy nhiên, cách sử dụng máy lại không hề phức tạp bởi vậy bất kì ai cũng có thể sử dụng chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản. Tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác hơn.

Đặc điểm của máy lốc tôn điện đa năng có gì nổi bật

Máy lốc tôn được trang bị hệ thống điện đa năng, do đó mà người vận hành không tốn nhiều thời gian và công sức. Từ đó tối ưu hoá được chi phí làm việc cũng như đẩy nhanh tốc độ hiệu quả.

Với chiếc máy này bạn hoàn toàn có thể lốc được các tấm tôn, thép có độ dày lớn, cứng, điều này phụ thuộc vào từng model, từng thiết kế riêng. Cấu trúc của loại máy lốc này cũng nhỏ gọn, giúp cho quá trình vận hành, lốc tôn và bảo trì diễn ra thuận lợi.

Đặc điểm nhẹ, thao tác dễ dàng cho người sử dụng

Có hai trục hai bên đưa ra rộng để lốc các tấm dày và đồng thời hai trục hai bên cũng đưa vào gần nhau để lốc được các tấm mỏng tùy ý. Ngoài ra còn có thiết kế 3 con lăn giúp máy có thêm khả năng uốn tạo thành những đường cong có hiệu quả và độ chính xác cao .

Sử dụng cơ cấu truyền chuyển động bánh răng mạnh mẽ và năng suất cao. Có bọ khung bệ dày và chắc chắn, đảm bảo không bị cong vênh trong quá trình vận hành. Sản phẩm có thể lốc thành ống vuông, ống tròn, tấm tôn,… có đầu gánh trục dùng để tháo đầu máy đưa sản phẩm ra ngoài.

Trên đây là những đặc điểm của máy lốc tôn điện đa năng mà Phúc Thắng chia sẻ với các bạn. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị nhà xưởng cao cấp chính hãng, công ty Phúc Thắng có đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời